Minimize

Thông tin liên hệ

Để được Tư vấn, Hỗ trợ Quý khách vui lòng liên hệ với iBase theo địa chỉ:
Trụ sở chính
26/28 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Văn phòng giao dịch: 
17/35 Simco- Phạm Hùng – Mỹ Đình - Hà Nội
  • Phone : (+844)66 82 35 38
  • Fax : (+844)66 82 35 38
  • WebSite : http://www.ibase.com.vn

Giải pháp cổng Thông tin điện tử

Hệ thống “Cổng thông tin điện tử - Portal” với giao diện đơn giản, cung cấp truy cập cá nhân tới thông tin, các ứng dụng, xử lý thương mại nhanh chóng. Các tổ chức có thể tích hợp thông tin và các dịch vụ có thể có trong phạm vi môi trường làm việc, các ứng dụng dịch vụ hoặc sử dụng giao diện đơn lẻ. Cung cấp cho người dùng một điểm truy cập cá nhân, bảo mật tương tác với nhiều loại thông tin, dữ liệu và các dịch rộng rãi đa dạng ở mọi lúc mọi nơi nhờ sử dụng một thiết bị truy cập Web. Khác với mục đích xây dựng portal bao trùm mọi lĩnh vực mà các công ty truyền thông theo đuổi, hệ thống mà công ty muốn xây dựng là một Cổng thông tin điện tử phục vụ cho duy nhất một lĩnh vực mà mình quan tâm. Vẫn với nguyên lý “một đầu mối cho tất cả”, Cổng thông tin điện tử này đi sâu vào nghiên cứu nhiều khía cạnh khác nhau của một vấn đề. Ứng dụng đã được triển khai thành công và được phát triển rộng rãi trên nhiều hệ thống thông tin điện tử  và được đánh giá rất khả thi. Trong tương lai hệ thống tiếp tục được nâng cấp, hoàn thiện và được triển khai ứng dụng vào thực tiễn sử dụng trong các huyện, thành khác trên cả nước.

Giải pháp Cổng thông tin điện tử của iBase sẽ mang lại cho Chủ đầu tư rất nhiều lợi ích như:

  • Hiệu quả đầu tư – với việc cung cấp công cụ cho phép quản trị tự tạo thêm các site thành phần của các đơn vị cấp dưới, sẽ làm tăng hiệu quả đầu tư rất nhiều.
  • Khác với nhiều giải pháp hiện có trên thị trường, hệ Quản trị nội dung trang bị cho Cổng thừa hưởng tất cả ưu việt và sức mạnh đã được triển khai cho nhiều tờ báo điện tử lớn.
  • Giải pháp đảm bảo quyền quản trị thông tin và dịch vụ công cho từng đơn vị nhưng sẽ tự động tích hợp thông tin lên Cổng.
  • Giải pháp đủ năng lực để sẳn sàng tích hợp cũng như giải quyết các nhu cầu phát sinh thêm sau này.