Minimize

Thông tin tham khảo

Minimize

Thông tin liên hệ

Để được Tư vấn, Hỗ trợ Quý khách vui lòng liên hệ với iBase theo địa chỉ:
Trụ sở chính
26/28 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội
Văn phòng giao dịch: 
17/35 Simco- Phạm Hùng – Mỹ Đình - Hà Nội
  • Phone : (+844)66 82 35 38
  • Fax : (+844)66 82 35 38
  • WebSite : http://www.ibase.com.vn

Tổng quan hệ thống

Giải pháp quản trị nguồn lực doanh nghiệp ERP/ CRM/ SCM/ HCM

• Hệ thống thông tin quản trị doanh nghiệp ERP (Enterprise Resources Planning)
Hệ thống thông tin quản trị doanh nghiệp tổng thể ERP (Enterprise Resources Planning): là hệ thống thông tin tích hợp tất cả những ứng dụng liên quan trong việc quản trị và điều hành một doanh nghiệp như Quản trị Tài chính – Kế toán, Quản trị Nhân lực, Quản trị Bán hàng, Quản trị Sản xuất, Quản trị dự án, Quản trị Cung ứng, v..v... Hệ thống có tích hợp tất cả nghiệp vụ và chức năng trong một hệ điều hành duy nhất có thể cùng lúc phục vụ nhu cầu về quản lý thông tin của tất cả các phòng ban. Do đó, hệ thống này có thể đảm bảo tính thống nhất cho mọi thông tin và thông tin luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu trong quản lý doanh nghiệp. 

• Hệ thống thông tin quản trị doanh nghiệp CRM (Customer Relationship Management)
Hệ thống thông tin quản trị quan hệ khách hàng CRM (Customer Relationship Management): là một chiến thuật kinh doanh được xây dựng với phương châm “khách hàng là trọng tâm”. Mục tiêu chủ yếu của phân hệ này là tăng tối đa doanh thu thông qua việc đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng ngày càng tốt hơn bằng cách tăng cường trao đổi giao tiếp với từng khách hàng để tìm hiểu nhu cầu thực tế của họ. Giải pháp này cho phép nhà quản lý doanh nghiệp có cái nhìn nhiều chiều hơn về nhóm khách hàng của mình– cả về chiều rộng và chiều sâu. Bất cứ thông tin gì quý vị cần biết về khách hàng chỉ cần click vào hệ thống – thông tin luôn sẵn sàng và đầy đủ nhất.

• Hệ thống thông tin quản lý SCM (Supply Chain Management)
Hệ thống thông tin quản trị dây chuyền cung ứng SCM (Supply Chain Management): Đây là một phân hệ trong hệ thống quản trị doanh nghiệp ERP hoàn chỉnh – bao gồm tất cả các hoạt động quản lý cần thiết như quản lý hóa đơn chứng từ, hàng mua về, hàng bán ra, lưu thông và tính toán những mặt hàng còn tồn đọng với một cá nhân khách hàng và công ty của họ và người cung cấp với người mua. 

• Hệ thống thông tin quản lý HCM (Human Capital Management)
Hệ thống thông tin quản trị nguồn nhân lực HCM (Human Capital Management): là giải pháp hỗ trợ tối đa cho lãnh đạo các cấp đưa ra các quyết định đúng đắn về sử dụng nguồn lực lao động, thực hiện việc trả lương và phân phối tiền thưởng cho người lao động hợp lý, công bằng, đúng pháp luật, khuyến khích và động viên mọi người tham gia lao động với cố gắng cao nhất. 

• Hệ thống quản trị thông minh BI (Business Intelligence) 
Hệ thống quản trị thông minh BI là những công nghệ, ứng dụng hoặc phương pháp thu thập, tổng hợp, và phân tích những số liệu và cơ sở dữ liệu của doanh nghiệp. Do đó, BI nhất thiết phải đi kèm với một trong những hệ thống thông tin quản trị doanh nghiệp ERP cơ bản nhất. Mục đích chính của hệ thống BI là hỗ trợ các nhà quản lý doanh nghiệp ra quyết định và có thể dự đoán gần đúng trước những khả năng có thể xảy ra đối với doanh nghiệp trong tương lai. Hệ thống BI cũng có những phân hệ nhỏ như BI Tài chính – Kế toán, BI Bán hàng, BI quản trị đơn đặt hàng, BI quản trị nhân sự, BI quản trị kênh phân phối, BI quản trị dịch vụ, BI quản trị Marketing, v..v..