•  
  Slider 01
 •  
  Slider 02
 •  
  Slider 03
 •  
  Slider 04
 

IBase đối tác của Google Adwords

IBase đối tác của Google AdwordsQuảng cáo trực tuyến là xu thế của toàn cầu và là lựa chọn sáng suốt của các doanh nghiệp trong kỷ nguyên số. Trải qua những tiêu chuẩn đánh giá khắt khe của Google iBase đã trở thành đối tác của Google đầu năm 2012. Điều này đã minh chứng cho những nỗ lực không mệt mỏi của iBase nhằm mang những lợi ích Quảng cáo trực tuyến tới Quý khách hàng. Trong thời gian tới iBase sẽ không ngừng nghiên cứu, hợp tác với google để cung cấp những giải pháp tốt nhất cho Quý khách hàng.

Xem thêm

Tiêu điểm

 • "Apple liên tiếp thua trận trước Samsung, khiến nhiều người hoài nghi về danh hiệu “bất khả chiến bại” của hãng công nghệ Mỹ."
  Jack btv, www.vneconomy.vn
 • "Theo công bố của hãng nghiên cứu StatCounter, trong tháng 11 vừa qua, lần đầu tiên thị phần trình duyệt web Chrome của Google đã vượt qua Firefox của Mozilla trên phạm vi toàn cầu, trong khi IE tiếp tục giữ ngôi vị số một."
  Kurtz  btv, www.neconomy.vn

Đối tác

Tin IBase

Lễ khai trương Cổng thông tin điện tử Hội đồng Giám đốc CNTT của cơ quan Nhà nước với địa chỉ www.cio.gov.vn vừa diễn ra sáng nay, 14/12/2012, tại trụ sở Bộ TT&TT

Chi tiết

Tin công nghệ

/Portals/0/Articles/microsoft-muon-hop-nhat-phan-mem-windows-8-va-windows-phone-8.gif

Microsoft từng khẳng định tầm quan trọng của việc "chia sẻ cốt lõi" giữa Windows 8 và Windows Phone 8 kể từ năm ngoái nhưng những động thái mới cho thấy hãng đang muốn tiến một bước xa hơn. Theo thông tin từ WMPoweruser, Microsoft đã đăng thông tin tuyển dụng một số kỹ sư phần mềm để phát triển dự án xây dựng nền tảng ứng dụng cho Windows Phone và Windows Store xích lại gần nhau hơn

Chi tiết