Home

Khai trương cổng thông tin điện tử Hội đồng Giám đốc CNTT của Cơ quan Nhà nước

Ngày đăng : 1/29/2013

Lễ khai trương Cổng thông tin điện tử Hội đồng Giám đốc CNTT của cơ quan Nhà nước với địa chỉ www.cio.gov.vn vừa diễn ra sáng nay, 14/12/2012, tại trụ sở Bộ TT&TT
Mục tiêu chính của Cổng thông tin này nhằm nâng cao vai trò, vị trí của các lãnh đạo CNTT trong cơ quan Nhà nước; tạo thêm công cụ giúp các thành viên của Hội đồng Giám đốc CNTT trao đổi, liên lạc thuận tiện hơn.

cio.gov.vn

Ngoài cung cấp thông tin hoạt động của Hội đồng Giám đốc CNTT của cơ quan Nhà nước, Cổng thông tin www.cio.gov.vn còn cập nhật tình hình ứng dụng CNTT trong cơ quan Nhà nước.

Đặc biệt, cổng đã được thiết kế để có thể hỗ trợ truy cập từ điện thoại di động (mobile).

Trao đổi thêm về những tiện ích của Cổng thông tin trên, ông Nguyễn Thành Phúc, Cục Ứng dụng CNTT, Bộ TT&TT cho biết: Từ trước tới nay, hàng năm Cục đều phải gửi công văn xin ý kiến rất nhiều văn bản khác nhau. Dự kiến sắp tới, việc xin ý kiến sẽ được tiến hành ngay trên Cổng thông tin www.cio.gov.vn, vừa nhanh chóng, hiệu quả, lại tiết kiệm hơn.

Cổng thông tin www.cio.gov.vn là một trong những nội dung của Dự án Hợp tác CNTT Việt Nam - Hàn Quốc giữa Bộ TT&TT Việt Nam với Bộ Hành chính và An ninh công cộng Hàn Quốc - MOPAS. Dự án này có tổng trị giá 1 triệu USD.

Đơn vị hỗ trợ thiết kế, xây dựng cổng www.cio.gov.vn là Công ty iBase.

Bài viết khác :